Lư hương - thần tài

Go down

Lư hương - thần tài

Bài gửi by caosangkute on 16/09/13, 11:34 am

Hơn 2500 năm qua, tôn giáo mà ngày nay người ta gọi là Phật Giáo từng là nguồn cảm hứng chính yếu cho nhiều nền văn minh thành công, cội nguồn của những thành tựu văn hóa vĩ đại, và là một sự hướng dẫn lâu dài đầy ý nghĩa cho đời sống tâm linh của hàng triệu người. Ngày nay, có hơn sáu trăm triệu người trên thế giới đang sống và tu tập theo giáo lý của Đức Phật. Phật Giáo Việt Nam đang phát triển theo chiều hướng tốt với nhiều văn hóa phẩm Phật Giáo thuộc Pháp Bảo Mật Tông.
Tượng Thần Tài Poly
Tượng Thần Tài Poly được đúc từ hợp kim đồng, bên ngoài được dát một lớp vàng tạo nên màu vàng đặc trưng mang độ sáng loáng. Ngoài ra, Tượng Thần Tài màu có độ tinh xảo và sắc nét, có thể duy trì độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Tượng Thần Tài màu được thờ cúng ở gia đình, tiệm quán hay cơ sở kinh doanh, để cầu chúc nhau việc kinh doanh, buôn bán thành đạt. Vào ngày tết, vai trò của Thần Tài càng được xem trọng hơn. Người ta lo trang hoàng nhà cửa, sửa soạn cho ông sạch sẽ, nếu vị thần này đã quá cũ hay bị hư thì sẽ thỉnh vị mới về. Họ tin rằng năm mới, mọi thứ đều ngăn nắp và Thần Tài có sạch sẽ thì làm ăn mới phát tài.
Tượng Thần Tài Poly mang đến cho gia đình bạn luôn sung túc và phát tài.
Lư hương sen đại
Lư hương sen tròn đại (xanh, đỏ, vàng) là một vật phẩm quan trọng trong Phật giáo, có hình dáng một cái bình dạng như một cái ly rựu với nắp đậy ở trên. Bên trong lư hương chứa than và trầm hương, trầm hương bên trong bị than đốt cháy tạo nên mùi thơm. Lư hương sen tròn đại (xanh, đỏ, vàng) là một vật dụng thường dùng trong việc thờ cúng.
Cách hoat động của một cái lư hương lớn khá đơn giản. Trầm hương được bỏ vào trong cái lư hương chứa đầy than nóng và sẽ tạo nên nhưng luồng khói thơm. Sau khi trầm hương đã được bỏ vào, nắp lư hương được đóng lại và được dùng để xông hương.
Chuỗi đá lưu ly nhiều màu
Đá lưu ly có nhiều màu, được chế tác tỉ mỉ, không tỳ vết và thuần khiết. Đức Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai có phát 12 đại thệ nguyện trong đó có đại nguyện thứ hai: Nguyện đời sau này, khi chứng đạo Vô thượng Bồ đề thì thân như ngọc lưu ly, trong ngoài sáng suốt, không chút vẩn đục, ánh sáng to lớn và chiếu tỏa xa rộng. Công đức đồ sộ, lại khéo an trú. Những tia sáng rực rỡ, đan chéo nhau như mạng lưới, tráng lệ hơn nhật nguyệt. Chúng sinh tối tăm được soi sáng cả, tùy ý nguyện mà làm mọi sự việc. 
Đá lưu ly được gọi là đá tâm linh, trị được nhiều chứng bị như sốt do thời tiết xấu, giảm stress giúp tâm thanh tịnh, tốt cho hệ thần kinh tăng trí nhớ và giúp hành giả mạnh mẻ trong thời gian hành thiền.
Thất trân sen 16cm
Thông tin liên hệ:
Công ty Nhơn Phát - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ VĂN HÓA PHẨM PHẬT GIÁO - PHÁP BẢO MẬT TÔNG
Địa chỉ 66/4-6 Nghĩa Thục, Phường 05, Quận 05, TPHCM.
Điện thoại: 0943.777.139 Mr.Nhựt -- 0163.371.8229 Mr.Sang
Email: quangnhut@nhonphat.vn

caosangkute

Tổng số bài gửi : 9
- + Điểm Đạo Hạnh : 0
Join date : 23/08/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết