Dĩa thủy tinh

Go down

Dĩa thủy tinh

Bài gửi by caosangkute on 25/12/13, 04:26 pm

Hơn 2500 năm qua, tôn giáo mà ngày nay người ta gọi là Phật Giáo từng là nguồn cảm hứng chính yếu cho nhiều nền văn minh thành công, cội nguồn của những thành tựu văn hóa vĩ đại, và là một sự hướng dẫn lâu dài đầy ý nghĩa cho đời sống tâm linh của hàng triệu người. Ngày nay, có hơn sáu trăm triệu người trên thế giới đang sống và tu tập theo giáo lý của Đức Phật. Phật Giáo Việt Nam đang phát triển theo chiều hướng tốt với nhiều văn hóa phẩm Phật Giáo thuộc Pháp Bảo Mật Tông.

Chén Bát kiết tường sứ mang màu trắng tinh khiết của sứ kết hợp với hình ảnh Bát kiết tường được in trên chén. Là vật phẩm dùng cho việc thờ cúng như đựng thức ăn hoặc nước uống.
 
Ngoài ra, hình tượng trên Chén Bát kiết tường sứ mang ý nghĩa cầu nguyện của Đức Phật dành cho chúng sanh. Mỗi hình ảnh trên ấy đều một một ý nghĩa về lời cầu nguyện trên đó như: Song Ngư: biểu trưng cho Phật nhãn của Đức Thế Tôn từ bi quán sát chúng sanh, tượng trưng cho trí huệ, cúng dường song ngư cát tường có ý nghĩa cầu nguyện dùng trí tuệ Phật diệt trừ vô minh của chúng sanh, liễu ngộ hết thảy trí huệ. Bảo Bình: tượng trưng cho cổ của Đức Phật và Giáo Pháp của Như Lai, vì tất cả Phật Pháp đều từ kim khẩu của Phật nói ra, biểu thị cho giáo lý, cúng dường bảo bình có ý nghĩa cầu nguyện chúng sanh đắc được giáo nghĩa viên mãn của Đức Phật. Tất cả hình ảnh trên Chén Bát kiết tường sứ đều muốn chúng sanh đắc được giáo nghĩa viên mãn của Đức Phật, mong cho chúng sanh thoát khổ được an lạc, giải thoát và giác ngộ.


Thông tin liên hệ:


Công ty Nhơn Phát - Chuyên cung cấp sỉ và lẻ VĂN HÓA PHẨM PHẬT GIÁO - PHÁP BẢO MẬT TÔNG
Website: http://www.nhonphat.vn
Địa chỉ 66/4-6 Nghĩa Thục, Phường 05, Quận 05, TPHCM.
Điện thoại: 0943.777.139 Mr.Nhựt -- 0163.371.8229 Mr.Sang

caosangkute

Tổng số bài gửi : 9
- + Điểm Đạo Hạnh : 0
Join date : 23/08/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết